Nội dung bảo hành miễn phíThời gian bảo hành
Linh kiện chuyên dụngKhung xe gấp, tay nắm tháo lắp, khóa tay nắm tháo lắp, ống đơn, ống đôi, tay nắm tháo lắp, khóa cố định ống, móc sau3 năm
Linh kiện phổ thôngPê đan, giá chân, líp, xích, đĩa xích, vành, trục trước, trục sau, cọc yên, yên sau, chắn bùn3 tháng

– Việc kiểm tra xe trước khi bán phải do Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do CÔNG TY TNHH ALASKAN ủy nhiệm thực hiện và quý khách phải nhận những chỉ dẫn thích hợp:

→ Từ kỹ thuật viên của Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ

→ Từ đại diện bán xe của Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ

– Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện đầy đủ và đúng hạn. Việc kiểm tra này tốt nhất nên do Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ đã bán xe thực hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp thay đổi địa chỉ hoặc trường hợp khẩn cấp thì Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm gần nhất có thể thực hiện việc kiểm tra và bảo hành này.

– Khi có bất cứ khiếu nại gì, đều phải xuất trình hóa đơn mua xe.

KHÔNG BẢO GỒM TRONG BẢO HÀNH

(1). Các vấn đề sau đây sẽ không nhận được sửa chữa bảo hành:

 1. Bất cứ một hư hỏng nào do nguyên nhân của việc sửa chữa/ điều chỉnh không phải do Cửa hàng do CÔNG TY TNHH ALASKAN ủy nhiệm tiến hành.
 2. Sử dụng xe không theo chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng (tải trọng tối đa, số người được phép chở,…) dẫn đến hư hỏng do sử dụng vượt quá mức độ cho phép.
 3. Bất kỳ việc sửa chữa nào như là kết quả của sự thay đổi trái phép, tu sửa hoặc thay đổi so với thiết kế ban đầu được thực hiện (thay đổi công suất hoặc cấu trúc, thay đổi chiều cao yên xe, hàn thêm chi tiết) là nguyên nhân gây ra các hư hỏng.
 4. Bất cứ hỏng hóc nào xảy ra do việc sử dụng xe trong cuộc biểu tình hoặc sử dụng không đúng mục đích: sử dụng xe kinh doanh như phương tiện chuyên chở công cộng.
 5. Rỉ sét, bạc màu sơn, hao mòn tự nhiên của các chi tiết theo thời gian sử dụng
 6. Những hư hỏng gây ra bởi động đất, bão, lũ lụt, sử dụng xe trong điều kiện ngập nước, tai nạn, hoả hoạn, thiên tai khác.
 7. Những phụ tùng hư hỏng xảy ra do bảo quản lâu ngày như cao su lão hóa, hay dầu mỡ bị biến chất.
 8. Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố bên ngoài như: đùa nghịch, đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn.
 9. Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố như: tàn thuốc lá, hóa chất phân động vật, muối, mưa axit, chuột cắn và các yếu tố tương đương.

(2). Trong phạm vi pháp luật cho phép, CÔNG TY TNHH ALASKAN từ chối bất cứ trách nhiệm cho mất thời gian hoặc các phụ phí như:

 1. Bất cứ một khoản chi phí nào để khắc phục hậu quả do việc sửa chữa bảo dưỡng không đúng cách đã được thực hiện trước đó ở bên ngoài không thuộc hệ thống các Cửa hàng do CÔNG TY TNHH ALASKAN ủy nhiệm.
 2. Các chi phí cho việc thay thế các chi tiết hao mòn tự nhiên, dầu mỡ bị biến chất.
 3. Chi phí cho các hạng mục kiểm tra, điều chỉnh, sửa chữa không bao gồm trong danh mục kiểm tra định kỳ.
 4. Bồi thường do việc mất thời gian, tổn thất trong công việc kinh doanh, phí liên lạc, ăn ở và các khoản khác do xe bị hư hỏng.