ảnh đầu trang
xe đạp đường trường

10 chiếc xe đạp đường trường giá cả phải chăng

Mười chiếc xe đạp đường trường giá cả phải chăng

Mười chiếc xe đạp đường trường tiết kiệm chi phí là:  Merida Stella 93, JAVA FUOCO 4, Pinarello Gan, ZGL CHALLENGE J1, Canyon Aeroad, Giant TCR Advanced SL2, Canon Dell SuperSix EVO, Hilight R7, Decathlon Triban RC520, Emonda SL5.

1. Merida Stra 93

xe đạp đường trường

Merida Stra 93 có cấu hình cao, đáp ứng tốt các môn thể thao cường độ cao về mặt hiệu năng, là lựa chọn tốt để sử dụng hàng ngày hoặc chơi thể thao. JAVA FUOCO 4 là mẫu xe có thiết kế hình học, phối màu càng thêm bắt mắt, dây kéo đĩa dầu, trục thùng ăn khớp với bộ kit R7000 khiến dân tình thích thú. Thiết kế khung và ống của Pinarello Gan rất tuyệt vời, vật liệu làm mô hình được làm từ sợi carbon thân thiện với môi trường, mang lại sự thoải mái và tiện dụng tuyệt vời. Là một sản phẩm thương hiệu trong nước, ZGL CHALLENGE J1 được mệnh danh là một sản phẩm đặc biệt có thể mang đến cho người đi xe đạp trải nghiệm một cảm giác cạnh tranh ngoài việc đạp xe giải trí. Thiết kế khung và đường hầm gió của Canyon Aeroad đều rất cao cấp, tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.

2. JAVA FUOCO 4

xe đạp đường trườngXe đạp đường trường JAVA FUOCO 4 giá cả phải chăng

3. Pinarello Gan

xe đạp đường trường

4. ZGL CHALLENGE J1

xe đạp đường trường

5. Canyon Aeroad

xe đạp đường trường

6. Giant TCR Advanced SL2

xe đạp đường trường

Giant TCR Advanced SL2 được trang bị bộ Ultegra cao cấp, rất tốt về cấu hình, thậm chí có thể sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp. Canon Dell SuperSix EVO rất tốt về mặt thoải mái và hiệu suất thể thao, nó sử dụng mô-đun sợi carbon cao, rất tiết kiệm chi phí. Là đại diện của một kẻ cứng rắn, Hilight R7 không có gì thay thế được với màu sắc độc đáo của hợp kim titan và cảm giác đường tuyệt vời. Hệ thống dây bên ngoài của xe Decathlon Triban RC520 cho phép người lái tận hưởng sự êm ái mượt mà của phanh đĩa thủy lực, đồng thời đảm bảo cảm giác chuyển số tuyệt vời. Emonda SL5 có thiết kế đẹp hơn về các chi tiết, dù là định tuyến bên trong, ống đầu côn hay Ride Tuned, nó đều phù hợp với xe đạp đường trường phiên bản đồng đội.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xe Đạp Trẻ Em: Cấu tạo từ A - Z, những điều cha mẹ cần biết?

7. Canon Dell SuperSix EVO

xe đạp đường trường

8. Hilight R7

xe đạp đường trường

9. Decathlon Triban RC520

xe đạp đường trường

10. Emonda SL5

xe đạp đường trường

Emonda SL5 là chiếc xe đạp đường trường đáng giá từng đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp để mua sắm cho bạn một chiếc xe đạp phù hợp, thì Cửa hàng bán xe đạp  Nishiki là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp các loại xe đạp với nhiều mẫu mã đẹp, an toàn và chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các dịch vụ bảo hành và sửa chữa xe đạp. Hãy truy cập https://nishiki.vn để biết thêm thông tin về các sản phẩm.